1. Quyền và trách nhiệm của người bán 

Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các thành phần, tính năng, cách sử dụng, …theo yêu cầu của khách hàng.

Công khai danh sách hệ thống cửa hàng đại lý chính thức trên website.

Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; chăm sóc khách hàng về sau.

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm thực phẩm chức năng sau khi mua và trong suốt quá trình  sử dụng sản phẩm.

Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm của Vitex Nutrition Ltd.

Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ: theo quy định như: Giấy phép đăng ký kinh doanhGiấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

2.   Quyền và trách nhiệm của người mua 

Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Cung cấp đầy đủ các thông tin về: tình trạng sức khỏe, dị ứng, các bệnh lý khác (nếu có) để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp khi có yêu cầu.

Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần,… để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

3.  Hướng dẫn Mua hàng

-  Bước 1:Khách hàng chọn sản phẩm phù hợp trên webiste vitexvn.com.vn 

-  Bước 2: Khách hàng kiểm tra Giỏ hàng.

-  Bước 3: Khách hàng chọn Đặt hàng

-  Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán trong trường hợp chuyển khoản

Lưu ý: Khách hàng có thể liên hệ Vitex Nutriton & Health Vietnam để được tư vấn thêm nếu có yêu cầu.