Toàn bộ các sản phẩm của Vitex đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất GMP (Good Manufacturing Practice) và GLP (thực hành tốt phòng thí nghiệm).

 

Toàn bộ các sản phẩm của Vitex đều dùng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật có chất lượng cao nhất, được dán nhãn VEGAN và rất phù hợp cho người ăn chay.

 

Vitex kiểm soát và quản lý nghiêm ngặt chất lượng và hàm lượng tất cả các nguyên liệu được sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm theo công thức của Vitex.

 

Công nghệ sản xuất viên nén:


Vitex sử dụng công nghệ "đầm lăn mật độ cao" để sản xuất viên nén, chẳng hạn như sản phẩm SOURCE Optimum. Công nghệ tiên tiến này không sử dụng các hạt nhiệt độ cao và các dung môi hữu cơ, đồng thời cho ra bột thành phẩm đặc hơn 2-3 lần so với nguyên liệu ban đầu. Điều này cho phép sản xuất viên nén nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo hàm lượng để viên thuốc dễ nuốt hơn như mong muốn của người tiêu dùng.

 

Công nghệ này cũng giúp cho các chất dinh dưỡng phân tán thống nhất trong viên thuốc. Điều này là cực kỳ quan trọng, bởi vì việc phân tán thống nhất các chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng cường công dụng dinh dưỡng.

 

Công nghệ đầm lăn mật độ cao còn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ các chất dinh dưỡng bị phân hủy do tiếp xúc với không khí. Điều này có thể làm giảm hiệu quả của chúng và khi quá trình oxy hóa xảy ra có thể làm cho một số các thành phần thay đổi về mặt hóa học và tạo ra các sản phẩm phân hủy không mong muốn như các gốc tự do.

 

Công nghệ lớp phủ viên nén :


Sau khi nén chặt, pha trộn các bước, viên nén được phủ một lớp bảo vệ được làm từ một hợp chất cellulose thực vật đặc biệt, carrageenan và nước tinh khiết. Vitex hoàn toàn không sử dụng dung môi hữu cơ. Do đó, lớp phủ không gây dị ứng và không chứa các hóa chất bảo quản hoặc đường có thể gây ra dị ứng ở những người nhạy cảm. Ngoài tác dụng bảo vệ viên nén, quá trình phủ này sẽ giúp viên nén trở nên mịn màng, trơn và làm cho chúng dễ nuốt hơn viên nén thông thường.

 

Bao bì:


Sản phẩm Vitex được đóng gói trong chai PETE. PETE cung cấp rào cản oxy hiệu quả hơn so với nhựa HDPE phổ biến mà nhiều công ty sản xuất vitamin trên thế giới thường sử dụng.

 

Để thêm một mức độ bảo vệ hơn nữa, tất cả các chai thuốc viên có chứa túi hút ẩm bằng silicon. Túy hút ẩm hấp thụ bất kỳ độ ẩm nào có thể nhập vào chai trong quá trình sản xuất và ngăn chặn sự suy giảm chất lượng của các viên thuốc.

 

Công nghệ viên nang:


Đa số các sản phẩm Vitex đều được sản xuất dưới dạng viên nang. Viên nang có ba hình thức:

 

Viên nang gelatin mềm ( Soft Capsule ) tạm thời phải làm từ nguồn xương động vật (trâu, bò) vì hiện nay trên thế giới chưa có Công nghệ Soft Capsules nào mà là CHAY cả. Và việc sử dụng Viên nang gelatin là cần thiết đối với các sản phẩm có hình dạng chất lỏng hoặc dạng dầu như sản phẩm SOURCE Omega 3 • 6 • 9 ; Wild Arctic Fish oil ; Primrose oil. Vitex sử dụng viên nang gelatin mềm từ 100% nguồn xương trâu, bò nhưng được chứng nhận bởi Halal và Kosher. Vitex không sử dụng các Chất bảo quản nhân tạo, màu sắc, chất ngọt và hương vị thực phẩm. Tất cả các loại Viên nang Soft Capsule trên thế giới hiện thời không thể là sản phẩm CHAY được.

 

Viên nang hai mảnh NPcaps cho các công thức đơn giản như sản phẩm Bamboo Silica. Mục đích chính của Vitex sử dụng Công nghệ NPcaps là để sản phẩm này hoà tan lập tức và tác dụng ngay trong dạ dày để có được hiệu quả công hiệu cao hơn. NPcaps làm từ 100% thực vật thiên nhiên, và hoàn toàn thích hợp cho người ăn chay.

 

Viên nang hai mảnh DRcaps làm từ hypromellose polymer có nguồn gốc 100% từ thực vật thiên nhiên. Đây là sản phẩm CHAY. Mục đích chính của Vitex sử dụng Công nghệ DRcaps mới này là vì DRcaps cho phép các enzyme của các sản phẩm như: Serrapeptase, C-NAG, CoQ10, Vita-Zyme, GrapeSeed-GreenTea, Vision Boost ... đi qua dạ dày mà không bị biến đổi, và đưa đến tận ruột non để hấp thụ để đạt được hiệu quả công hiệu tối ưu hơn. Lớp vỏ DRcaps có nhiều lợi thế hơn so với lớp vỏ bao viên nén và viên nang truyền thống. Công nghệ mới này giúp loại bỏ quá trình phủ lớp vỏ bao tốn kém và phức tạp đòi hỏi việc sử dụng các dung môi và nhiệt độ thích hợp để hình thành tác nhân phá hủy các thành phần hoạt tính trong công thức. Tóm lại, DRcaps có khả năng chịu độ ẩm cao hơn và mang lại tỷ lệ phân hủy chính xác và phù hợp hơn so với phương pháp phủ lớp vỏ bao truyền thống từ xương động vật. ( Xương ngựa, xương bò, xương heo, ... ).