Sứ mệnh của chúng tôi là trao cho mọi người những giá trị về sức khỏe để giúp cho cuộc sống của họ hạnh phúc và thành công hơn.

Có nhiều yếu tố để đạt được mục tiêu sức khỏe tốt, bao gồm lối sống lành mạnh, thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, nước sạch, không khí trong lành, tập thể dục và ngủ đầy đủ, môi trường làm việc tích cực và một cuộc sống hạnh phúc.

Ngược lại, những yếu tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bao gồm các thói quen như hút thuốc, uống rượu quá mức, sử dụng chất gây nghiện, lối sống ít vận động, căng thẳng quá mức trong công việc và gia đình, chế độ ăn uống không lành mạnh, tiếp xúc với chất ô nhiễm, kim loại nặng và hóa chất độc hại trong môi trường.

 

Sức khỏe tốt có thể được tóm gọn trong nguyên tắc: "Gia tăng các yếu tố tích cực và Loại bỏ các yếu tố tiêu cực". Nếu chúng ta có thể áp dụng nguyên tắc đơn giản nhưng sâu sắc này, chúng ta sẽ có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.

 

Vitex Nutrition & Health Vietnam tập trung chủ yếu vào chế độ dinh dưỡng để có sức khỏe tốt. Trong khi chúng tôi nhận ra rằng chỉ tập trung vào chế độ ăn uống sẽ không đủ để đảm bảo sức khỏe suốt đời, chúng tôi cũng biết rằng không thể có sức khỏe tối ưu nếu chế độ ăn uống thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu.

 

Mục tiêu 

 

Mục tiêu của chúng tôi gồm có:

  1. Cung cấp thông tin và hướng dẫn người tiêu dùng về các chất dinh dưỡng thiết yếu và các nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng có chất lượng cao;
  2. Liên kết những nghiên cứu sinh hóa và nghiên cứu lâm sàng;
  3. Góp phần xua tan những huyền thoại và hiểu lầm về các loại thực phẩm chức năng. Mặc dù các loại thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là một trong những yếu tố cần thiết để có thể có sức khỏe tối ưu, nhiều người vẫn hoài nghi về giá trị thật sự của chúng. Sự hoài nghi này kết quả từ những thông tin sai lệch, tuyên bố sai lệch và quảng cáo phóng đại về việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng và chất bổ sung dinh dưỡng. Vitex Nutrition and Health Vietnam cam kết cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ và có cơ sở khoa học về những lợi ích thật sự của các loại thực phẩm chức năng và bổ sung dinh dưỡng cho người tiêu dùng.