Chúng tôi muốn giúp hàng triệu người có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công


Không cần phải tốn quá nhiều tiền để có sức khỏe tốt!

Năm mươi năm trước, là một doanh nhân mới khởi nghiệp, một người chơi cử tạ nghiệp dư và một người ăn chay, cuộc đấu tranh lớn nhất của tôi là tìm kiếm một giải pháp cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong những ngày căng mình chuẩn bị cho giải Cử tạ Columbia Light Heavyweight Anh, tôi đã tìm ra bí quyết để phát triển sức khỏe và độ bền - và nó đã thay đổi toàn bộ cuộc đời của tôi. Lần đầu tiên, tôi hiểu hoàn toàn cân bằng thực sự có nghĩa là gì. Tôi có thể nói rằng chế độ bổ sung dinh dưỡng và luyện tập chính là chìa khóa để tôi thành công trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Tôi đã trải qua năm mươi năm hoàn thiện những công thức bổ sung dinh dưỡng của VITEX, lấy cảm hứng từ chế độ ăn chay và những công thức khoa học dinh dưỡng tiên tiến nhất, để tôi có thể chia sẻ sự kỳ diệu của công thức dinh dưỡng cân bằng với mức giá mà nhiều người có thể mua được.

"Bây giờ, với mô hình đặt hàng trước của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn giá trị dinh dưỡng thực sự ở mức giá trung thực nhất".

- Barrie Carlsen, người sáng lập VITEX NUTRITION LTD.